Kệ Sắt V Lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương

Kệ Sắt V Lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương

Sắt V lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương có chất lượng vừa bền lại vừa rẻ, chình vì vậy mà được mọi người sử dụng rất nhiều để mang lại giá trị tiện lợi và hiệu quả nhất, sử dụng vận hành lau dài cho con người cũng như giảm thiểu các chi phí. Một trong số đó chính là sản phẩm kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Có thể nghĩ đơn giản hơn là kệ sắt v lỗ Bình Dương chỉ được sử dụng trong các cửa hàng trưng bày, cửa hàng tạp hoá, sạp hàng, ở trong các siêu thị lớn nhỏ hoạc để lưu trữ bao quản hàng hoá cho các kho xưởng; nhưng thế thôi là chưa đủ. Trên thực tế, ứng dụng của nó rất lớn mà giá kệ sắt V lỗ Bình Dương, cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Kệ Sắt V Lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương
Kệ Sắt V Lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hôm nay kệ sắt VUA KỆ SẮT sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một loại kệ sắt hết sức thân thuộc với khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Kệ V Lỗ chủ yếu trưng bài tại cac cửa hàng tạp hoá, trừng bày sản phẩm hàng hoá trong các kho hàng.

Kệ V lỗ dùng để đựng hồ sơ trong các thư viện, kho tài liệu của công ty. Giúp cho tài liệu không bị ẩm mốc, hư hỏng.

Cũng như trong lưu trữ các tài liệu công ty thì Kệ V Lỗ cũng dùng để trưng bày sắp xếp gọn gàng với những tệp tài liệu hồ sơ. Giúp công ty bảo quản dữ liệu tài liệu an toàn tránh hư hỏng ẩm mốc.

Cũng như giúp căn phòng hay kho xưởng của bạn được sắp xếp một cách ngan nắp và gọn gàng nhất.

Kệ V lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương có rẻ không?

Thông thường kệ V lỗ có giá cả mềm hơn so với kệ siêu thị. Kích thước đa năng có thể thích hợp cho tất cả các mặt bằng cửa hàng, kho chứa hàng, nhà ở.

>> Tham khảo bảng giá kệ sắt đa năng 

Ngoài ra: giá kệ V lỗ còn phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt và số lượng kệ lắp đặt. Để được giá tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ công ty chúng tôi theo số điện thoại hoặc quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn cũng như báo giá cho các bạn hơn.

Kệ Sắt Vua Kệ Sắt tự hào là một trong những đơn vị sản xuất lớn trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ sắt tại khu vực miền Nam.  Chúng tôi đang mở rộng sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tăng lên hiện nay.

Quý khách hàng ở những tỉnh lân cận: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Cà Mau… đừng ngại vì chúng tôi sẽ đi lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kệ V lỗ cho cửa hàng, nhà kho hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số trên website để được tư vấn về kệ cũng như báo giá kệ.

Ngoài kệ V lỗ thì Kệ Sắt Vua Kệ Sắt còn cung cấp  hệ thống kệ cho siêu thị, những vật dụng dùng trong siêu thị… Các bạn đang có nhu cầu còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên bên công ty giải đáp nhu cầu cho các bạn

Dịch vụ sản xuất kệ sắt v lỗ tại Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Những ứng dụng khác nhau của kệ sắt V lỗ Bình Dương

Thực tế là ứng dụng khác nhau của kệ sắt phụ thuộc vào việc nó chứa đựng vật gì, sức nặng bao nhiêu và từ đó việc lắp ráp sắt V lỗ Bình Dương được thực hiện khác nhau về kích thước, số lượng, mẫu mã để đảm bảo đáp ứng yêu cầu chịu tải cũng như thẩm mỹ.
 1. Kệ để hàng hóa
Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương loại này thường được dùng chủ yếu trong các phân xưởng, nhà kho lớn. Các kệ loại này thường được thiết kế bởi các thanh sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương có độ dày lớn nhất, cũng như mặt mâm chủ yếu là mâm sắt để có thể chịu được sức tải lớn

      2.Kệ Siêu thị 

Kệ loại này thì sức chịu tải có thể ở mức trung bình, nhưng lại đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ. Mâm bằng kính cường lực hoặc gỗ công nghiệp có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

     3. Làm giá treo quần áo 

Những thanh sắt V lỗ Thủ Dầu Một  và những mâm khay, thật sự sẽ được sáng tạo một cách triệt để với ứng dụng này. Sự sắp xếp so le các mâm để xếp quần áo, tăng cường thanh sắt, bỏ mâm để treo quần áo. Thực sự, với những ai yêu sáng tạo, giá kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một  sẽ là một dấu ấn cá nhân vô cùng độc đáo.

      4. Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt loại này chủ yếu được sử dụng cho các hộ gia đình, nó không cần cầu kỳ như kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một  treo quần áo, cũng không cần thẩm mỹ như kệ sắt trưng bày hàng hóa, tính chịu tải cũng không cần quá lớn như kệ để hàng hóa; tất cả đều chỉ cần ở mức tầm trung, nhưng nó thật sự là một sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn trở lên thoáng hơn.

     5.Kệ đựng hồ sơ , sách báo , tài liệu 

Giá sắt V lỗ Vũng Tàu đựng hồ sơ, sạch báo sẽ giúp cho khu vực trong thoáng đãng hơn với cấu tạo lỗ sẽ tạo ra đường nét mềm mại hơn, cởi mở hơn so với những thanh sắt nguyên tấm bình thường

     6. Kệ sắt v lỗ trồng rau

Ở các thành phố lớn hiện nay, đất chật người đông không có diện tích trồng trọt nên nhiều nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ Thủ Dầu Một rồi về lắp ráp thành các giá để thùng, hộp trồng rau; tăng diện tích trồng trọt, giúp các gia đình có rau sạch cho bữa ăn hàng ngày

     7. Công dụng khác

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Thủ Dầu Một  đa năng là những kệ sắt thường được gắn chân bánh xe có khóa chân. Nó không chỉ giúp chứa, lưu trữ và bảo quản đồ và người dùng còn lợi dụng bánh xe để có khả năng di chuyển đồ hết sức tiện lợi mà giá kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một  loại này, giá thành cùng không cao, phù hợp sử dụng một cách đại trà.

Dịch vụ sản xuất kệ siêu thị tại Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Ưu điểm của giá sắt V lỗ Thủ Dầu Một

Được làm từ sắt V lỗ Thủ Dầu Một  được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, cũng nhờ thế kệ sắt có độ bền cao.

Gọn nhẹ, dễ tháo lắp, dễ di chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Có thể thay đổi kích thước, hình dạng theo ý muốn người sử dụng

Giá kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một có tính cạnh tranh cao

Hiện nay, kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường bởi tính ứng dụng cao cũng như những ưu điểm nổi bật của nó so với các sản phẩm kệ chứa đồ khác. Nhưng để mua được sản phẩm kệ sắt chất lượng cao, giá thành hợp lý, quý khách hàng hãy gọi tới , kệ sắt Vua Kệ Sắt hạnh được phục vụ.

Liên hệ mua hàng 

Hiện nay kệ sắt Vua Kệ Sắt có thể giao hàng kệ sắt v lỗ  tất cả các phường trong thành phố Thủ Dầu Một , thành phố mới Bình Dương , Thành phố Thuận An , thành phố Dĩ An như : Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp ; 4 thị xã Bến Cát , Tân Uyên , Dĩ An , Thuận An và các huyện : Bắc Tân Uyên , Phú Giáo , Bàu Bàng , Dầu Tiếng .

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi

Dịch vụ sản xuất kệ sắt v lỗ tại Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

BẢNG GIÁ KỆ SẮT V LỖ

Thanh sắt v lỗ của VUA KỆ SẮT đã được xử lý bề mặt chống trầy xước, han gỉ bằng sơn tỉnh điện cao vấp với 3 lớp bằng công nghệ từ Nhật  Bản. Được tôi luyên qua quá trình công nghiệp nên chắc chắn và chịu được lực uốn kéo, xoắn lớn trong hoạt động bình thường. Trên thanh sắt v lỗ có lỗ để ráp được các mâm sắt. Chiều dài  của sắt v lỗ để làm kệ phổ biến có diện chiều dài 2.4m, 2m, và 3m. Màu sắc phổ biến của kệ sắt là màu xám, hoặc trắng, đen. Ngoài kích thước thông dụng thanh sắt v  lỗ của Vua Kệ Sắt đang phân phối, Vua Kệ Sắt nhận đặt hàng và thi công các kích thước được yêu cầu với giá cả cạnh tranh.

Bảng giá kệ sắt v lỗ
Bảng giá kệ sắt v lỗ
Thanh sắt v lỗ
Thanh sắt v lỗ
Thanh sắt làm kệ sắt v lỗ
Thanh sắt làm kệ sắt v lỗ

BÁO GIÁ MÂM SẮT

Mâm sắt dùng để làm kệ có cấu tạo từ những lá thép chán nguội, được dập 4 gờ vuông làm cạnh nhằm tạo độ cứng cáp và cũng như độ có thêm độ ma sát để có thể giữ được vật thể. Độ dày của mâm sắt sản xuất theo quy chuẩn có 3 loại  15mm, 18mm, 20mm sai số dao động 5%. Bên ngoài bề mặt được phủ 1 lớp sơn tỉnh điện để chống ô xy hoá trong thời gian sử dụng. Màu sơn phổ biến là màu trắng hoặc xám. Tuy nhiên màu sơn còn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách liên hệ đặt trước.

BẢNG GIÁ MÂM SẮT TAI VUA KỆ SẮT

Bảng giá mâm sản xuất kệ
Bảng giá mâm sản xuất kệ
Mâm sắt để làm kệ
Mâm sắt để làm kệ
Hình ảnh mâm kệ sắt
Hình ảnh mâm kệ sắt

Phụ kiện đi kèm 

Đế nhựa : Lắp vào chân kệ , chống xước bề mặt sàn

Ke góc: Là phụ kiện đi kàm để tạo kiên kết chắn chắn và vuông góc

Bánh xe đẩy : Lắp vào chân kệ sắt v lỗ làm bằng nhựa thuận tiện cho việc di chuyển

Bulong ốc vít: Là loại bulong tự khóa chuyên dùng cho sắt v lỗ , thường là ốc 13

 

 

BÁO GIÁ KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG THEO BỘ 

Để đặt kích thước khác vui lòng liên hệ 0906.933.929 ( zalo)

Bảng báo giá kế sắt v lỗ đa năng
Bảng báo giá kế sắt v lỗ đa năng

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ đa năng 

 • Dễ tháo ráp, có thể điều chỉnh và di dời.
 • Chống bị cháy nổ trong lưu trữ
 • Chống mọt mốc, ẩm ướt
 • Sơn tỉnh điện chống gỉ sét cao cấp
 • Tối ưu hoá đa dạng kích thước
 • Điều chỉnh được độ cao giữa các tầng theo yêu cầu sử dụng.

Vì sao nên chọn giá kệ sắt đa năng của Vua Kệ Sắt

 • Các sản phẩm sắt v lỗ được Vua Kệ Sắt  sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản hiện nay. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường
 • Tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng đúng mục đích.
 • Sắt v lỗ đa năng của chúng tôi được thiết kế tinh tế cũng như cơ động trong việc lắp ghép. Sản phẩm sắt v lỗ đa năng với nhiều kích thước khác nhau.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng lâu dài, nhiều năm.

Cách thức mua hàng kệ sắt v lỗ tại Vua Kệ Sắt

Để nhanh chóng nhận được bảng giá kệ sắt v lỗ quý khách có thể làm theo các cách như sau :

*Gọi trực tiếp hỗ trợ mua hàng nhanh cho chúng tôi theo số 0906.933.929

*Gửi mail yêu cầu báo giá về mail: vuakesat@gmail.com

*Đặt hàng qua zalo qua 2 số 0906.933.929

Giao hàng kệ sắt v lỗ.

XƯỞNG SẢN XUẤT KỆ SẮT VUA KỆ SẮT

Địa chỉ : Địa chỉ : 142/3C đường Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906.933.929

Hotline: 0906.933.929

Email: vuakesat@gmail.com

Fanpage : Vua Ke Sắt

Website : https://vuakesat.com/

Dịch vụ sản xuất kệ siêu thị tại Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *