VỀ CHÚNG TÔI

Tổng kho kệ sắt Vua Kệ Sắt với hơn 10 năm cung cấp sản phẩm kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, kệ kho hàng, kệ siêu thị chất lượng đến với hơn +500 khách hàng. Chúng tôi trao tay khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là uy tín của Vua Kệ Sắt.

Với nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, nên giá thành sản phẩm của Vua Kệ Sắt là thấp nhất thị trường. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt, hoàn thiện sản phẩm tận nơi, bảo hành và hậu mãi hấp dẫn.

TẦM NHÌN

  • Vua Kệ Sắt là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín và bền vững tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Bổn phận, Chia sẻ, Trách nhiệm là ba giá trị cơ bản của Vua Kệ Sắt nhằm mang đến chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng của khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Được thành lập vào năm 2015 tại TP Hồ Chí Minh, Đến năm 2017 đổi tên doanh nghiệp là Vua Kệ Sắt (vuakesat) là doanh nghiệp dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Với sự phát triển không ngừng, hiện nay Vua Kệ Sắt đã có mặt tại trên khắp cả nước không ngừng phát triển và thay đổi mạnh mẽ hơn.

MẠNG LƯỚI PHỦ SÓNG

  • Bắt đầu phát triển ra toàn Việt Nam vào tháng 2017, Vua Kệ Sắt sở hữu một mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng, phủ sóng các thành phố lớn, khu vực vùng sâu vùng xa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mạng lưới chúng tôi dựa trên nguyên tắc “Không loại trừ bất kỳ vị trí địa lý nào”.